Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 1552
Tập Đoàn Nhà Máy ELIP VIỆT NAM

Máy tập bụng tổng hợp Elip 2015

máy tập cơ bụng tổng hợp Elip 2015 - sản phẩm đầu tiên của nhà máy Elip

Model: Elip 2015
Giá SP: 1750000 (VNĐ)
Trạng thái: Đặt hàng trước

liên hệ dịch vụ đại lý phân phối
Thông Tin
Video

Máy tập bụng tổng hợp Elip 2015

Được sản xuất tại Tập Đoàn Nhà Máy Elip Việt Nam, Elip được hiệp hội tiêu dùng Mỹ bầu chọn Thương Hiệu tốt nhất năm 2013, máy tập bụng tổng hợp Elip 2015 là sản phẩm tập thể dục được yêu thích nhất hiện nay

Không cần quá cầu kì, không cần thiết kế quá nhiều chi tiết nhưng máy tập bụng tổng hợp Elip 2015 vẫn được nhiều người ưa chuộng nhờ vào chất lượng và sự đẳng cấp trong trong nghệ sản xuất máy tập bụng đầu tiên của Việt Nam. Cũng chính từ đó mà thương hiệu Elip vinh dự nhận được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như giải thưởng Sản phẩm uy tín, chất lượng do Hội người tiêu dùng bình chọn và giải thưởng Excellent Brand do Hiệp hội tiêu dùng Mỹ bình chọn năm 2013.

Các giải thưởng của thương hiệu Elip và Siêu Thị Tại Gia

Không cần phải đi đâu xa để mua những sản phẩm tập bụng ở nước ngoài với giá nhập khẩu cao "ngất ngưỡng" và cũng đừng tốn nhiều chi phí cho những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái vì đã có máy tập bụng tổng hợp Elip 2015 do nhà máy Elip Việt Nam sản xuất. Thiết kế vượt trội, luôn ccải tiến về chất lượng với mục đích nâng cao sản phẩm cho người tiêu dùng, máy tập bụng tổng hợp Elip 2015 xứng đáng trở thành sản phẩm tập thể dục được "săn đón" nhiều nhất.

MÁY TẬP BỤNG TỔNG HỢP ELIP 2015 - THIẾT KẾ MANG TẦM TRÍ TUỆ VIỆT:

Là nơi tiên phong trong việc thiết kế và cho ra mắt máy tập bụng đầu tiên ở Việt Nam, máy tập bụng tổng hợp Elip 2015 với nhiều thiết kế vượt trội, chất lượng đạt tiêu chuẩn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đặc biệt, máy tập bụng tổng hợp Elip 2015 nổi trội hơn những dòng máy tập bụng tương tự được nhập khẩu khác ở chỗ có thể chịu được trọng lượng lên đến 150kg nhờ tăng trọng lượng máy lên 12.6kg (máy nhập khẩu có trọng lượng 10.5kg chỉ chịu được trọng lượng tối đa 120kg).

Sau một thời gian nghiên cứu, các kỹ sư nhà máy Elip đã cho ra mắt máy tập bụng tổng hợp với thiết kế cải tiến từ lò xo, các con lăn, lò xo tập chân, ghế xoay cho đến tựa đầu và những chi tiết nhỏ nhất của máy. Nhờ cải tiến này mà máy tập bụng tổng hợp Elip sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất trong việc tập luyện.

Đầu tiên phải kể đến đó chính là việc thay thế 2 dây cuaro tập lực chân bằng 2 lò xo thép cứng cáp, mạnh mẽ giúp tăng cường bài tập cho bắp chân. Hơn nữa, cặp lò xo còn được làm từ thép không gỉ mang đến độ sáng bóng cho sản phẩm và an toàn cho sức khỏe người dùng

Cải tiến đặc biệt nhất của máy tập bụng tổng hợp Elip 2015 của nhà máy Elip lần này chính là nâng cấp toàn bộ hệ thống lò xo thép cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn. Vẫn là 4 lò xo chính để tập cơ bụng nhưng lại là lò xo mới được làm từ thép vững chắc, giúp bạn có thể tăng cường bài tập bụng mỗi ngày. Hơn nữa bộ phận gác lò xo cũ với 3 nấc kém hiệu quả, chưa mang lại động tác tập bụng tốt nhất cho người tập đã được giảm còn 2 nấc vừa tiết kiệm thời gian thay đổi lò xo vừa làm "thoáng" không gian giúp cho động tác ngã lưng dễ dàng hơn.

Với những cải tiến mới nhất từ chiếc máy tập bụng tổng hợp Elip 2015 sẽ giúp cho bạn có một vóc dáng cân đối, thân hình thon gọn như mong muốn. Bạn và các thành viên trong gia đình có thể cùng tập vừa bảo vệ sức khỏe vừa chăm sóc body. Một chiếc máy tập bụng tổng hợp Elip 2015 tốt như thế này, tại sao bạn không sở hữu ngay nhỉ? Với giá hấp dẫn chỉ 1.390.000Đ bạn và cả gia đình sẽ cảm thấy thích thú khi tập thể dục tại nhà.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  • Tên sản phẩm: Máy tập cơ bụng tổng hợp Elip 2015
  • Kích thước đóng gói: 86 x 36 x 27.5 cm
  • Kích thước thiết bị: 110 x 55 x 104 cm
  • Trọng lượng: 11.4 Kg
  • Trọng lượng tối đa người tập: 150 kg
  • Thép được nhập về từ: Hữu Liên Á Châu, Nguyễn Minh…
  • Các loại sơn bộ tĩnh điện sản xuất theo công nghệ Bắc Mỹ và Châu Âu (Protech-Oxyplast) 
  • Xuất xứ: Nhà máy Elip Việt Nam